Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Vang Chile Ochotierras 10 Gran Reserva Rượu Vang Chile Ochotierras 10 Gran Reserva Thể tích: 750ml
Nồng độ: 15.5%
Xuất xứ: Chile
Vang Chile Ochotierras 10 Gran Reserva Vang Chile Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Rượu Vang Chile Ochotierras 10 Gran Reserva

  • Mã sản phẩm: Vang Chile Ochotierras 10 Gran Reserva
  • Thể tích: 750ml
    Nồng độ: 15.5%
    Xuất xứ: Chile

Rượu vang Ochotierras 10 Grand Reserva Syrah được làm từ nho Syrah chiếm 95% và còn lại là nho Carmenere, do đó chúng có mùi hương nồng nàn và đằm thắm thu hút sự chú ý của những người thưởng thức một cách lạ kỳ.

Nồng độ của sản phẩm Rượu vang Ochotierras 10 Grand Reserva Syrah đạt tới 15.5% đảm bảo tính axit cao nhất và lượng tannin mềm mại tự nhiên, đảm bảo được sự cân bằng nhất trong cấu trúc các thành phần có trong rượu để từ đó mang đến một hương vị tuyệt vời nhất.

Những món ăn thích hợp để có thể kết hợp với loại Rượu vang Ochotierras 10 Grand Reserva Syrah này đó là: Các loại thịt đỏ được chế biến với nhiều món ăn khác nhau, thịt cừu, thịt nguội hay phô mai và những món ăn khác.

Các bạn hãy sử dụng Rượu vang Ochotierras 10 Grand Reserva Syrah để ở nhiệt độ từ 15 đến 18 độ c và ướp trong xô đá khoảng 10 đến 15 phút và để 30 phút trong ngăn mát của tủ lạnh để đảm bảo mang lại hương vị tuyệt vời nhất đối với loại rượu vang này cho các bạn thưởng thức.
 

Rượu vang Chile 10 Ochotierras Gran Reserva


Quy trình sản xuất Rượu vang Ochotierras 10 Grand Reserva Syrah 

Rượu vang Ochotierras 10 Grand Reserva Syrah để có được những ấn tượng sâu sắc nhất đối với người dùng là cả một quá trình sản xuất hết sức cẩn thận và tỉ mỉ. Sau khi thu hoạch nho xong nhà sản xuất bắt đầu xử lý làm sạch và nghiền ép.

Nho sau khi nghiền ép xong sẽ được chuyển vào các thùng khác nhau để lên men trong phòng kín ở nhiệt độ tiêu chuẩn, tiếp đến người ta tiến hành ủ với thời gian kéo dài khoảng 18 tháng trong những chiếc thùng gỗ sồi để tạo hương thơm đặc biệt tinh tế nhất. Sau đó thực hiện đóng chai và tiếp tục ủ 6 tháng tiếp theo trước khi cung cấp ra bên ngoài thị trường để bán. Rượu vang Ochotierras 10 Grand Reserva Syrah là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho khách hàng.

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây