Shop rượu ngoại chính hãng HCM
Rượu Vodka Ciroc 1750ml Rượu Vodka Ciroc 1750ml Xuất xứ: Pháp
Thể tích: 1750ml
Nồng độ: 40%
Vodka Ciroc Rượu Vodka Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details
  • Rượu Vodka Ciroc 1750ml

  • Mã sản phẩm: Vodka Ciroc
  • Xuất xứ: Pháp
    Thể tích: 1750ml
    Nồng độ: 40%

Rượu Vodka Ciroc được coi là loại vodka  "cực kỳ cao cấp" của Pháp được làm từ "snap frost grape" thay vì những nguyên liệu truyền thống như ngô, cao lương, lúa mạch, lúa mỳ hay khoai tây.

Cîroc Ultra Premium – phổ biến trên mọi cấp độ, từ sự độc đáo trong thành phần nho, đến quá trình lên men lạnh cải tiến sáng tạo và kỹ thuật ngâm, Ciroc có hương thơm tinh tế và vị êm mượt, tinh chế tự nhiên.
 

ciroc 175l 2
 

Cái tên ‘Cîroc’ xuất phát từ sự kết hợp của hai từ tiếng Pháp: Cime có nghĩa là đỉnh cao, và Roche, có nghĩa là đá. Tên của nó muốn nói đến các vườn nho nằm cao trên núi đá vôi, nơi trồng Mauzac Blanc, và các bức tường đá của ngôi làng cổ thời trung cổ nổi tiếng Cordes-sur-Ciel, nhìn xuống các vườn nho.

Rượu Vodka Ciroc giải phóng hương vị thực sự của từng loại cocktail. Sự phức hợp rút ra từ quá trình chưng cất nho và bổ sung hương vị cho bất cứ thứ gì được pha trộn cùng Cîroc. Thêm vào dư vị tinh khiết hoàn toàn khác biệt của Ciroc, sự vắng mặt của hương vị “đốt” khó chịu thường thấy của rượu nồng độ cao, bạn có được trải nghiệm vodka cocktail tuyệt vời nhất.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây