Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Taureau D'or Brrandy XO Extra Elegance - Trâu Gold Rượu Taureau D'or Brrandy XO Extra Elegance - Trâu Gold Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%
Xuất xứ: Pháp
Trâu Gold Rượu Phong Thủy Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Rượu Taureau D'or Brrandy XO Extra Elegance - Trâu Gold

  • Mã sản phẩm: Trâu Gold
  • Thể tích: 700ml
    Nồng độ: 40%
    Xuất xứ: Pháp

Một năm cũ đầy khó khăn thử thách sắp qua, năm mới Tân Sửu đang dần đến. Như thông lệ hàng năm hãng rượu nổi tiếng vùng COGNAC EURO NEGOCE - FRANCE lại đem đến cho giới mộ điệu Việt Nam một siêu phẩm XO EXTRA được đóng chai trong hình dáng chú TRÂU VÀNG – KIM NGƯU.
 
Trâu Mạ Vàng Gold 2
 

TAUREAU D’OR XO EXTRA ELEGANCE được nhà sản xuất đặc biệt thiết kế trong hình dáng chú TRÂU VÀNG đang dũng mãnh lao lên, vượt qua mọi thử thách như một lời cầu chúc từ nước Pháp xa xôi đến mọi gia đình Việt Nam trong dịp Tết đến Xuân về.

Trong 12 cung Hoàng Đạo của phương Tây - Trâu ứng vào cung Kim Ngưu, vì vậy nhà sản xuất đã ưu ái đặt tên cho chai rượu là TAUREAU: là tên gọi chòm sao KIM NGƯU.

Trong văn hóa phương Đông - Trâu đứng đầu nhóm gia súc, Trâu cũng được dùng vào các buổi tế lễ thần thánh. Người phương Đông đã tìm thấy và đặt tên cho 4 chòm sao, gồm 28 sao chính gọi là Nhị Thập Bát Tú. Trong đó sao Ngưu thuộc chòm sao Huyền Vũ nằm ở phương Bắc ứng với hành Thủy, thuộc về mùa Đông. Theo triết học phương Đông thì sao Ngưu, sao Đẩu là những ngôi sao sáng, thường được gán cho những người có trí tuệ trác việt.

Nhân dịp Năm mới Tân Sửu, thông qua sản phẩm TAUREAU D’OR XO EXTRA ELEGANCE, chúng tôi xin gửi tới toàn thể cộng đồng yêu rượu Pháp những lời chúc tốt đẹp nhất!. Chúc những người tuổi Sửu Năm mới Mạnh khỏe - Phát tài - Vạn sự như ý!.

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây