Shop rượu ngoại chính hãng HCM
Kệ Di Lạc Cưỡi Cá Chép - Rượu Brandy XO Kệ Di Lạc Cưỡi Cá Chép - Rượu Brandy XO Xuất xứ: Pháp
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%
PT-Di Lạc Rượu Phong Thủy Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details
  • Kệ Di Lạc Cưỡi Cá Chép - Rượu Brandy XO

  • Mã sản phẩm: PT-Di Lạc
  • Xuất xứ: Pháp
    Thể tích: 700ml
    Nồng độ: 40%

Theo truyền thuyết, Di Lặc được xem là vị Phật thứ 5, thay thế Phật Thích ca Mâu Ni và cũng là vị Phật cuối cùng sẽ xuất hiện trên Trái đất vào sau khoảng 30.000 năm nữa. Di Lặc là vị Bồ tát xuất hiện trên Trái Đất đã đạt được giác ngộ hoàn toàn, chứng ngộ thành Phật, giảng dạy Phật Pháp và giáo hóa chúng sinh.
 
di lặc cá chép 2
 

Phật Di Lặc hay còn gọi là “Phật Cười“. Theo truyền thuyết thì niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là hóa giải những giận dữ, buồn phiền, áp lực hay căng thẳng của con người thành sự vui vẻ, hạnh phúc. Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự.

Phật Di Lặc trong phong thủy là biểu tượng tuyệt đối của sự hạnh phúc. Người ta còn tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh và có sức lan truyền tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và Phật tới đâu, ở đó sẽ có hạnh phúc. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật thì người buồn phiền cũng có thể giảm căng thẳng, phiền muộn và cảm thấy vui lên. Xoa bụng Phật cũng được cho là sẽ mang lại nhiều may mắn và sự tốt lành.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây